LÝ DO NÊN THUÊ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI UPLAND

🎗️Trên thị trường không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng nhưng Upland vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, luôn giữ vững vị thế của mình trong 6 năm qua. Vậy điều gì đã làm nên một Upland vững mạnh như vậy?

📌𝑮𝒊𝒂́ 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒊̣ 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈
Trong thời buổi lạm phát, giá cả tăng chóng mặt, nhất là trong lĩnh vực BĐS. Tuy nhiên, Upland vẫn luôn giữ mức chi phí ổn định, tối ưu chi phí tới quý khách hàng để quý vị được trải nghiệm sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tận tâm nhất của Upland.

📌𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒊́𝒄𝒉
Upland tự hào là công ty 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cho thuê văn phòng.Các tòa nhà đều nằm trong trung tâm Hà Nội, thuận tiện đi lại. Được trang bị thang máy, wifi và điều hòa tại các phòng. Có hầm gửi xe rộng rãi và phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn trong tòa nhà.

📌𝑯𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 24/7
” Anh/chị có phản hồi ý kiến bên em sẽ giải quyết trong giờ hành chính “, đấy là bên khác sẽ nói thế còn với Upland chúng tôi luôn có CSKH trực 24/7 ” luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ” giải đáp các thắc mắc, ý kiến phản hồi từ quý khách hàng. Không chỉ vậy, khi văn phòng có những trục trặc sự cố, dịch vụ kĩ thuật từ phía Upland sẽ đến hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

📌𝑴𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒍𝒖𝒂̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒂̆𝒏 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈
Khi tới Upland quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn việc luân chuyển văn phòng trong hệ thống văn phòng Upland và vẫn giữ nguyên được tiền cọc và tiền thuê còn lại.

🎗️Trên hết, Upland luôn hướng đến việc khách hàng là trung tâm. Vì vậy mọi dịch vụ đều phải chất lượng nhất, luôn đặt cái tâm của mình vào công việc. Đây chính là tiêu chí của Upland vậy nên sau 6 năm cái tên Upland vẫn luôn được khách hàng yêu thương và ủng hộ.
——————————————————–

📍UpLand- Giải pháp cho thuê văn phòng & MBKD uy tín hàng đầu tại Hà Nội
⛳Địa chỉ: số 3 Nguyễn Như Uyên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗺𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗽𝗵𝗶́: 𝟬𝟵𝟲.𝟰𝟬𝟱.𝟮𝟴𝟮𝟴

UPLAND.,JSC

CÔNG TY CP BDS UPLAND được thành lập từ năm 2016. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Upland đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn cho thuê và phân phối Bất động sản tại Hà Nội. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *