5 SAI LẦM CỦA DOANH NGHIỆP KHI THUÊ VĂN PHÒNG

Tìm kiếm một văn phòng cho thuê ưng ý là bước khởi đầu quan trọng trong quy trình và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình tìm kiếm và thuê văn phòng luôn phát sinh nhiều vấn đề khiến khách hàng băn khoăn và có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có.

1. 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒌𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉
Trước khi bạn ký hợp đồng thuê một không gian văn phòng, cần có kế hoạch cẩn thận để đảm bảo không gian phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chủ doanh nghiệp cần đảm bảo rằng một văn phòng đáp ứng nhu cầu của họ, cung cấp bố trí văn phòng phù hợp. Rất nhiều chủ doanh nghiệp đã mắc sai lầm khi không có kế hoạch rõ ràng trước khi thuê một văn phòng cho thuê.

2. 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 đ𝒂̣𝒊 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒏𝒉𝒂̀
Trước khi ký hợp đồng thuê, bạn nên có một đại diện người thuê đi qua thỏa thuận và đảm bảo rằng các điều khoản nằm trong lợi ích của bạn. Đại diện người thuê nhà có thể thương lượng thay mặt bạn.

3. 𝑪𝒉𝒊̉ 𝒅𝒖̛̣𝒂 𝒗𝒂̀𝒐 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒄𝒉 𝒃𝒂̂́𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒔𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒂̣𝒊
Khi nói đến việc thuê văn phòng cho thuê, việc chọn lọc qua các danh sách có thể rất hữu ích, nhưng điều đó cũng quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng những không gian thu hút sự chú ý của bạn thực sự đáng để xem xét.

Dành thời gian để xem từng địa điểm trước khi ký bất kỳ hợp đồng thuê nào để bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

4. 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑲𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒂 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒕𝒉𝒖𝒆̂
Nếu bạn ký hợp đồng thuê, thì bạn nên hiểu tất cả các khía cạnh của thỏa thuận. Xem lại tất cả các tài liệu và đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang đăng ký.

5. 𝑳𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑵𝒉𝒂̀ 𝒎𝒐̂𝒊 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒔𝒂𝒊
Một số chủ doanh nghiệp sẽ sử dụng một nhà môi giới bất động sản để giúp họ tìm thấy không gian phù hợp. Vấn đề với điều này là nhiều nhà môi giới bất động sản đại diện cho cả chủ nhà và người thuê nhà, có thể là một xung đột lợi ích.

𝑉𝑜̛́𝑖 𝑈𝑝𝐿𝑎𝑛𝑑 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 6 𝑛𝑎̆𝑚 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑙𝑎̀ ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑡ℎ𝑢𝑒̂ 𝑣𝑎̆𝑛 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔 𝑠𝑜̂́ 1 𝑡𝑎̣𝑖 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖. 𝐿𝑢𝑜̂𝑛 𝑚𝑖𝑛ℎ 𝑏𝑎̣𝑐ℎ 𝑣𝑒̂̀ 𝑔𝑖𝑎̂́𝑦 𝑡𝑜̛̀ 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑙𝑦́, 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑚𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑝ℎ𝑖́, ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 24/24 𝑙𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎̣𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝. Đ𝑒̂́𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑈𝑝𝐿𝑎𝑛𝑑 𝑞𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑠𝑒̃ 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑣𝑎̀ ℎ𝑎̀𝑖 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡.
————————————-
📍UpLand- Giải pháp cho thuê văn phòng & MBKD uy tín hàng đầu tại Hà Nội
⛳Địa chỉ: số 3 Nguyễn Như Uyên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗺𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗽𝗵𝗶́: 𝟬𝟵𝟲.𝟰𝟬𝟱.𝟮𝟴𝟮𝟴

UPLAND.,JSC

CÔNG TY CP BDS UPLAND được thành lập từ năm 2016. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Upland đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn cho thuê và phân phối Bất động sản tại Hà Nội. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *